Những câu trích dẫn nổi tiếng của Lou Holtz trong Mùa giải bóng bầu dục hàng năm của Bóng đá

Mùa giải bết bát hàng năm của bóng đá đại học đầy bất ngờ và những khoảnh khắc ngoạn mục. Các huấn luyện viên nổi tiếng đã có một số nhận xét đáng nhớ về môn thể thao phổ biến nhất của Mỹ, và đây là một số nhận xét của Lou Holtz, người được một số người coi là tốt nhất trong số các huấn luyện viên đại học tốt nhất và vì lý do chính đáng.

Đúng là Knute Rockne đã giành được 5 chức vô địch quốc gia tại Norte Dame nhiều hơn Lou Holtz đã làm được ở Notre Dame (Holtz đã dẫn dắt Fighting Irish tới 1 chức vô địch quốc gia vào năm 1988).

Cũng đúng là Knute Rockne có tỷ lệ thắng-thua trong mùa giải thường xuyên là 90% (105-12-5) tại Notre Dame, và Lou Holtz có tỷ lệ thắng-thua trong mùa giải thường xuyên là 77% (100-30-2 ) tại Nhà thờ Đức Bà.

Tuy nhiên, Lou Holtz là huấn luyện viên duy nhất trong lịch sử NCAA dẫn dắt 6 chương trình khác nhau về trò chơi tô (William & Mary, North Carolina State, Arkansas, Minnesota, Notre Dame và South Carolina), và là huấn luyện viên duy nhất hướng dẫn 4 chương trình khác nhau đến chung kết. top 20 bảng xếp hạng (North Carolina State, South Carolina 2 lần, Arkansas 5 lần và Notre kevin de bruyne 4k Dame 7 lần).

Lou Holtz được biết đến với sự nhanh trí và khả năng truyền cảm hứng cho người chơi. Cả Knute Rockne và huấn luyện viên Vince Lombardi của Green Bay Packer đều trở thành huyền thoại nhờ khả năng truyền cảm hứng cho các cầu thủ.

Ngoài sự nghiệp huấn luyện của mình, Holtz còn là tác giả của 5 cuốn sách và trở thành một diễn giả và bình luận viên truyền hình.

Dưới đây là một số trích dẫn nổi tiếng nhất của Lou Holtz:

“Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với bạn và 90% là cách bạn phản ứng với nó.”

“Động lực rất đơn giản. Bạn loại bỏ những người không có động lực.”

“Người đàn ông phàn nàn về cách quả bóng nảy có thể là người đã đánh rơi nó.”

“Khi tất cả được nói và làm, nói nhiều hơn làm.”

Scroll to Top